HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN CHUNG SỨC ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Thứ hai, Ngày 26 tháng 07 năm 2021 01:40 PM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân cả nước nói chung, của tỉnh Phú Yên nói riêng. Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng chung sức, đồng lòng tạo thêm nguồn lực cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành của tỉnh Phú Yên phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19Công đoàn Học viện Ngân hàng và các đơn vị trong Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên tích cực ủng hộ chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Tổng số tiền Công đoàn Học viện Ngân hàng và các đơn vị trong Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên chung sức công tác phòng, chống dịch Covid 19 tại tỉnh Phú Yên là 49.330.000 đồng. Trong đó:

- Công đoàn Học viện Ngân hàng ủng hộ 30 triệu đồng vào Quỹ phòng chống Covid Tỉnh Phú yên thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Phú Yên.

- Công đoàn CSTV Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên ủng hộ 14 triệu đồng thông qua Ủy ban MTTQ VN Phường 7, Tp Tuy Hòa để tặng cho các chốt và khu cách ly tập trung tại KTX Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên

- Tập thể giảng viên và Công đoàn CSTV Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên tặng quà và tiền với tổng trị giá 5.330.000 triệu đồng cho các sinh viên đang ở KTX tại trường.

Công đoàn Học viện Ngân hàng và các đơn vị trong Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn chia sẻ gánh nặng cho ngân sách nhà nướclan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đại đoàn kết để góp thêm nguồn lực cùng tỉnh Phú Yên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đ/c Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, đ/c Nguyễn Thị Hiển - Chủ tịch Công đoàn CSTV Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên thay mặt Công đoàn Học viện Ngân hàng tặng 30triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống Covid Tỉnh Phú yên thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Phú Yên.

Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Phú Yên gửi thư cảm ơn đến Học viện Ngân hàng.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên ủng hộ 14 triệu đồng cho các chốt phòng dịch và khu cách ly tập trung Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 7 – Tp Tuy Hoà – tỉnh Phú Yên.

Tập thể giảng viên trao quà cho các bạn sinh viên đang ở KTX tại trường