Câu lạc bộ thể thao HVNH - PVPY

Thứ bảy, Ngày 6 tháng 03 năm 2021 11:55 PM

Muốn khỏe mạnh thì phải tập thể thao, ai muốn khỏe mạnh thì phải tập thể thao, là lá la

Bạn muốn khỏe mạnh thì đừng quên Câu lạc bộ thể thao của chúng tôi nhé!

Câu lạc bộ Thể Thao HVNH – PVPY là một trong những Câu lạc bộ đi đầu trong lĩnh vực rèn luyện thể lực, thể chất, luôn mong muốn khuyến khích sinh viên, giảng viên và đặc biệt là giới trẻ hiện nay có một lối sống lành mạnh, phát triển một niềm đam mê lâu dài với hoạt động thể dục thể thao, tốt cho sức khỏe, nâng cao sự tự tin và xây dựng hành trang cho giới trẻ trước khi tới trường và cho cả chặng đường đời sau này.

Câu lạc bộ đã khai giảng các lớp học bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, kéo co,….mang lại cho sinh viên một chương trình thể dục chuyên biệt hữu ích, sân chơi thể thao mang tinh thần chuyên nghiệp nhưng đầy hứng thú, vui vẻ và lành mạnh, cho sự phát triển cân đối về thể chất, tầm vóc, cũng như tinh thần lạc quan, ý chí!