Chương trình “CHỦ NHẬT XANH” & Công trình “VƯỜN HOA THANH NIÊN”

Thứ tư, Ngày 24 tháng 03 năm 2021 02:45 PM

Vào lúc 7h sáng (Chủ nhật, ngày 21/03/2021), tại sân giảng đường B2 Học viện Ngân Hàng- Phân viện Phú Yên, Đoàn HVNH- PVPY đã chỉ đạo Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện tổ chức chương trình “Chủ Nhật Xanh tháng 03/2021” và Công trình “Vườn hoa thanh niên” nhằm chào mừng kỉ niệm 90 Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Tham dự có đồng chí Trần Bình Phương_ bí thư Đoàn HVNH-PVPY cùng các thành viên trong CLB Tổ chức sự kiện và sự có mặt của hơn 150 đoàn viên, sinh viên tham gia chương trình.

Mặc dù trời nắng, các bạn đoàn viên vẫn cùng nhau quét dọn sân trường, vỉa hè đường Nguyễn Huệ trong đoạn phân viện Phú Yên. Để lan tỏa thông điệp "Nhặt một cọng rác, bạn góp phần làm đẹp môi trường hơn" mọi người đều được phát túi và bao tay nhặt đá, chai lọ, bao bì,....Sau khi dọn dẹp xong, vứt rác đúng nơi quy định. Tuy mệt nhưng các bạn sinh viên đều rất vui vẻ và nhận thấy đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Hãy chung tay bảo vệ môi trường cùng sinh viên Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên.