BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN NGÂN HÀNG - PHÂN VIỆN PHÚ YÊN

Thứ sáu, Ngày 24 tháng 06 năm 2022 11:15 AM

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 24/6/2022, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã long trọng diễn ra buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Phân viện.

Đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ giữ chức vụ Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên từ tháng 7/2017 đến tháng 6/2022, đến nay là tròn 5 năm. Thực hiện yêu cầu về công tác cán bộ đối với chức danh Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, các lãnh đạo Học viện Ngân hàng sau khi hoàn thành thủ tục thì hôm nay vui mừng công bố Quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ.

Dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại có các đồng chí:

Về phía Học viện Ngân hàng, có sự tham dự của:

-         -TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện Ngân hàng

-          -NGƯT.PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng

-          -TS. Lê Ngọc Thắng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Học viện Ngân hàng

-          -Ths. Lương Vân Hà – Chánh văn phòng Học viện Ngân hàng

-          -TS. Trần Mạnh Hà – Trưởng phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng

Về phía Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, có sự tham dự của:

-         -Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ – Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên

-          -Ths. Hoàng Văn Tuấn – Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên

-          -TS. Trần Thanh Long – Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên

Về phía khách mời, có PGS.TS. Phạm Tiến Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Marketing cùng các lãnh đạo cấp trường.

Và sự có mặt của toàn bộ cán bộ, giảng viên Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên

Tại buổi lễ, TS. Lê Ngọc Thắng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Học viện Ngân hàng thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Ngân hàng đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại.

TS. Lê Ngọc Thắng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Học viện Ngân hàng đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại

TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện Ngân hàng và NGƯT.PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng cùng trao hoa và quyết định cho đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ

NGƯT.PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng trong buổi lễ đã phát biểu chúc mừng đến đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ và đồng thời cũng chỉ đạo các nhiệm vụ mới đến đồng chí Giám đốc Phân viện.

NGƯT.PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng phát biểu chỉ đạo

Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ – Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên phát biểu cảm ơn trong buổi lễ. Ông cảm thấy vô cùng biết ơn vì khoảng thời gian làm việc, cống hiến cho Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã mang lại rất nhiều ý nghĩa cho cuộc đời. Đồng chí biết ơn vì sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp và hứa sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hai Phó Giám đốc Phân viện Phú Yên là Ths. Hoàng Văn Tuấn và TS. Trần Thanh Long cùng tặng hoa chúc mừng Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ

PGS.TS. Phạm Tiến Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing tặng lẵng hoa chúc mừng Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ

Đại diện các Phòng ban của Phân viện Phú Yên tặng hoa chúc mừng Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ

Các lãnh đạo Khoa, Bộ môn của Phân viện Phú Yên cùng tặng hoa chúc mừng Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ